Giới thiệu

Từ khi thành lập đến nay, VINAGRES đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp gạch tại Việt Nam. Gạch ốp lát VINAGRES chuyên về gạch men, gạch giả gỗ, gạch mờ, in kỹ thuật số và các dòng sản phẩm gạch ốp tường và lát sàn khác.

Hai nhà máy sản xuất đặt tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 – tỉnh Đồng Nai và khu Công nghiệp Mỹ Xuân A – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời đảm bảo các tiêu chí về bảo vệ môi trường. Các sản phẩm của Vinagres được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu với chất lượng vượt trội và luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới.

Với mục tiêu theo đuổi giá trị cốt lõi là “sự đổi mới, chất lượng hàng đầu trong các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo”, Vinagres luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo với những sản phẩm cao cấp, những mẫu mã được cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới và không ngừng nâng cao vị thế cạnh tranh trong thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.


Chúng tôi là ai?

Vinagres một trong những công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng nói chung và sản phẩm gạch ốp lát nói riêng, chuyên cung cấp gạch cho các dự án lớn trải dài từ Nam ra Bắc như Sân bay Cần Thơ, sân bay Liên Khương, trung tâm thương mại Vincom, bên cạnh đó Vinagres có có mạng lưới phân phối, cung cấp sản phẩm trải dài hơn 40 tỉnh thành trong cả nước .

Vinagres là một công ty trẻ được thành lập bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thị trường gạch cũng như các xu hướng kiến trúc đương đại. Với đội ngũ nhân sự năng động, được trang bị kiến thức sâu rộng về xu hướng, đặc tính của vật liệu xây dựng cùng với những dịch vụ chuyên nghiệp, Vinagres tự tin sẽ mang đến cho khách hàng, dù là các tập đoàn lớn hay các doanh nghiệp nhỏ, những giải pháp tối ưu nhất với hiệu quả và chất lượng vượt trội.

Với phương châm “Thành công của khách hàng là mục tiêu phát triển và hoàn thiện”, chúng tôi tin rằng Vinagres sẽ là đối tác uy tín, đáng tin cậy nhất cho mọi doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.